Tin từ đơn vị khác

KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN TẠI KHU DI TÍCH LỊCH SỬ " ĐÌNH LỖ HẠNH" ĐỆ NHẤT KINH BẮC.

Chiều 11/3/2018, Ban thường vụ huyện Đoàn cùng với Đoàn xã cụm hạ huyện đã tổ chức lễ kết nạp “lớp đoàn viên 87 năm Đảng cộng sản Việt Nam”  tại Khu di tích lịch sử  Đình Lỗ Hạnh "Đệ nhất kinh Bắc"
Tham dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Văn Giang - Huyện ủy viên - Bí thư huyện Đoàn; Đ.c Phạm Văn Quân - phó bí thư Đảng ủy xã Đông Lỗ; đại diện ban quản lý di tích Đình Lỗ Hạnh; Bí thư đoàn xã cụm hạ huyện; ban giám hiệu trường THCS Đông Lỗ và bí thư trưởng thôn Chằm.
Trước khi vào lễ kết nạp chính thức, các đại biểu đã tiến hành dâng hương, dâng hoa tại khu di tích lịch sử Đình Lỗ Hạnh để bày tỏ lòng thành kính và tri ân sâu sắc. Đồng thời, xin hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng nguyện nỗ lực rèn luyện, thi đua lao động, học tập, góp sức xây dựng quê hương.
120 thanh niên gồm các xã Châu Minh, Mai Đình, Hương Lâm, Xuân Cẩm, Bắc Lý, Đông Lỗ và trường THPT Hiệp Hòa số 2, vinh dự được lựa chọn, giới thiệu kết nạp vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đợt này là những học sinh ưu tú, tiêu biểu có quá trình nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện. Sau phần lễ phần hội các em Đoàn viên được tham gia phần thi "Rung chuông vàng" . Tại cuộc thi này các em được khám phá những câu hỏi là kiến thức tập trung tìm hiểu truyền thống lịch sử Đoàn thanh niên và Đảng CSVN; tìm hiểu truyền thống di tích lịch sử Đình Lỗ Hạnh. Hội thi nhằm giáo dục truyền thống lịch sử quê hương đất nước; nêu cao tinh thần yêu quê hương, đất nước. Giải nhất và giải nhì cuộc thi Rung Chuông Vàng thuộc về trường THCS Đông Lỗ; giải ba thuộc về THCS Hương Lâm.

Dưới đây là môt số hình ảnh buổi lễ.

Tác giả: c2donglo