Tin từ đơn vị khác

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

“ ƯƠM MẦM SÁNG TẠO – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI SƠN – HIỆP HÒA – BẮC GIANG

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 -  2018 của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa
    Buổi chiều 23/11/2017, Tại sân trường tiểu học Thái Sơn – Hiệp Hòa tổ chức Hoạt động trải nghiệm sáng tạo dành cho học sinh với chủ đề: “Ươm mầm sáng tạo – Chắp cánh ước mơ” với sự tham gia của toàn bộ các em học sinh trong trường và gần 200 phụ huynh học sinh. Tới dự buổi trải nghiệm sáng tạo có các đồng chí CBQL, TPT Đội các trường tiểu học trong cụm chuyên môn.

Ngày hội được tổ chức với sự hồ hởi, phấn khởi, sôi động của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Ngay phần mở đầu khai mạc là những tiết mục văn nghệ chào mừng đầy hứng thú tạo sự hấp dẫn lôi cuốn người xem.

Sau phần biểu diễn văn nghệ chào mừng các em học sinh cùng nhau thể hiện đua tài bằng các trò chơi, sản phẩm ở các góc khác nhau. Với những góc hoạt động đầy sáng tạo và sinh động đã để lại trong lòng người xem đầy ấn tượng sâu sắc trong buổi trải nghiệm.

Bài và ảnh: Đặng Học

Hình ảnh trong ngày hội