Tin từ đơn vị khác

QUY HOẠCH CÁN BỘ QUẢN LÝ TRONG NHÀ TRƯỜNG

Hôm nay, ngày 16/01/2018, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Mai trung, trường TH Mai Trung số 1  tổ chức bỏ phiếu tín nhiệm quy hoạch cán bộ quản lý trong nhà trường.

Đến dự có đ/c Phạm Quang Chín BT Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Ngô Văn San  - Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng toàn thể các đồng là CBGV của nhà trường.

Việc quy hoạch cán bộ quản lý lần này có ý nghĩa quan trọng đối với việc kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của nhà trường cũng như của ngành giáo dục nói chung. Với trách nhiệm cũng như sự thống nhất của BGH nhà trường, sự tín nhiệm cao của các đồng chí CBGV mà 100% các đ/c được tín nhiệm vào vào diện quy hoạch cán bộ quản lý lần này như: Đ/c Nguyễn Văn Đường, đ/c Ngô Văn San được quy hoạch làm HT, đ/c Hoàng Thế Năng, đ/c Đỗ Thị Vân, đ/c Phạm Thị Thảo được quy hoạch làm P.HT. Các đ/c đều thực sự xứng đáng là những ngọn cờ đầu của trường TH Mai Trung số 1.

Tác giả: Hoàng Thế Năng