Tin từ đơn vị khác

PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN MẬU TUẤT 2018

Trường TH Mai Trung số 1 phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Mậu Tuất 2018.

Sáng 26/2 (tức mồng 11/01 năm Mậu Tuất), tại Khu trung tâm Trường TH Mai Trung số 1 tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Mậu Tuất 2018.

Tham gia buổi trồng cây có đồng chí Phạm Quang Chín BT Chi bộ- HT nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Đường Phó HT nhà trường, đồng chí Ngô Văn San Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Tại buổi phát động, thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Phạm Quang Chín đã phát động “Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Mậu Tuất 2018, khẳng định vai trò, tác dụng to lớn, lợi ích toàn diện, lâu dài, giá trị nhân văn của việc trồng cây và phát động Tết trồng cây.

Từ phong trào Tết trồng cây đầu xuân hàng năm đã thực sự thúc đẩy phong trào trồng cây của nhà trường đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh nhà trường đã tổ chức trồng cây xanh tại Khu trung tâm nhà trường và đã trồng thêm được 6 cây Xà cừ, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng trường học xanh- sạch- đẹp an toàn.

Lễ phát động tết trồng cây

Lãnh đạo nhà trường tham gia trồng cây

Tác giả: Hoàng Thế Năng