Tin từ đơn vị khác

rường THCS Châu Minh hoạt động chào mừng Ngày 26 - 3

Thực hiện sự chỉ đạo của cấp ủy - BGH trường THCS Châu Minh; thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) của BCH đoàn xã; thực hiện kế hoạch hoạt động của chi đoàn năm học 2017 - 2018.

Sáng ngày 26/3/2018, Đoàn TNCS Trường THCS Trường THCS Châu Minh đã tổ chức các hoạt động mít tinh kỷ niệm, kết nạp Đoàn viên, công nhận chuyên hiệu, thi chỉ huy đội giỏi, các hoạt động TDTT chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 với nhiều nội dung như kéo co, nhảy bao bố, đẩy gậy, cờ vua… giữa các khối lớp.

Đến dự có các đồng chí trong Ban thường vụ đoàn xã, các đồng chí CB-GV và NV nhà trường cùng 612 em học sinh toàn trường.

Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện, học tập và trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tạo ra sân chơi bổ ích nhằm củng cố kiến thức nghi thức đội cơ bản cho HS toàn trường. Nhằm nâng cao thể chất của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường để “ Mừng Đảng, Mừng Xuân”.

Các hoạt động TDTT đã tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, thân thiện trong học sinh, thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT với khẩu hiệu “Khỏe để học tập, rèn luyện tốt vì ngày mai lập nghiệp”. Đẩy mạnh hoạt động vui chơi, giải trí, TDTT trong nhà trường, đồng thời giáo dục học sinh tinh thần đoàn kết, hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ nhau. Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em học sinh.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Diep Ngô Quang

Các đại biểu tham dự buổi Lễ kỷ niệm.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng và giày

Biểu diễn văn nghệ chào mừng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời, cây và ngoài trời

Quang cảnh Lễ kỷ niệm

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và bộ vét

Anh Đàm Thuận Hòa - Bí thư Đoàn xã tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Anh Đàm Thuận Hòa - Bí thư Đoàn xã phát biểu ôn lại truyền thống ngày 26 -3

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang đứng