Tin từ đơn vị khác

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2017

Thực hiện Công văn số 21 /KH- PGD&ĐT ngày 27 tháng 9 năm 2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa về việc Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Trường TH Mai Trung số 1 về việc thực hiện tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017.

Đoàn thanh niên thực hiện treo băng rôn hưởng ứng tuần lễ. Nội dung băng rôn: Xây dựng xã hội học tập là trách nhiệm của Đảng, Nhà nước và của mọi người dân.

TPT Đội nhà trường tổ chức hoạt động tuyên truyền trong giờ chào cờ ngày thứ Hai (2/10/2017):

+ Tuyên truyền về yêu cầu, mục đích, nội dung, các phương thức học tập suốt đời đến toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh.

+ Tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao.

+ Tổ chức hoạt động ngoại khoá đối với từng lớp trong giờ sinh hoạt ngày thứ sáu (9/10/2017) cho học sinh cập nhật kiến thức, kỹ năng, nâng cao trình độ hiểu biết về các lĩnh vực trong đời sống xã hội, giáo dục về kỹ năng sống cho học sinh.

+ Nhà trường tổ chức tập huấn thông tư 22/ 2016 về đánh giá xếp loại học sinh tiểu học.

+ Nhà trường tổ chức tập huấn, bồi dưỡng công nghệ thông tin cho cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG

Tác giả: Hoàng Thế Năng