Tin từ đơn vị khác

HOẠT ĐỘNG "UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN- ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA"

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 11 (20/11/191982- 20/11/2017).

Chiều, ngày 17/11/2017 được sự nhất trí của BGH nhà trường, liên đội trường tiểu học Mai Trung số 1 tổ chức cho các em học sinh khối lớp 4 vệ sinh chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ xã Mai Trung.

Trong buổi hoạt động thầy TPT Đội cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm đã cho các em  học sinh thắp hương tri ân và quét dọn toàn bộ khu nghĩa trang liệt sỹ xã.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục to lớn, giúp các em học sinh phát huy tinh thần yêu nước,  giáo dục đạo đức cách mạng “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”. Bằng tinh thần ấy mà trong khoảng thời gian ngắn các em đã quét dọn sạch sẽ, đảm bảo an toàn khu nghĩa trang liệt sỹ xã Mai Trung.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI HOẠT ĐỘNG

Tác giả: TPT Đội