tin tức-sự kiện

Hơn 44,5 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên mầm non hợp đồng

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành quyết định phân bổ hơn 44,5 tỷ đồng từ ngân sách tỉnh cho các địa phương để hỗ trợ cho hơn 2.000 giáo viên mầm non hợp đồng ngoài biên chế, vừa được ký tuyển dụng năm 2014.

Theo đó, số kinh phí nêu trên sẽ được chuyển về 27 huyện, thị xã, TP của tỉnh để hỗ trợ cho 2.363 giáo viên mầm non trong các trường công lập (gồm 630 người có trình độ ĐH, 312 người có trình độ CĐ, 1.421 người có trình độ trung cấp).

Mức hỗ trợ cho một giáo viên mầm non hợp đồng ngoài biên chế được tính hệ số lương bậc 1 theo trình độ đào tạo; được hưởng chế độ phụ cấp lương (nếu có); được hỗ trợ đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, phí công đoàn theo quy định. Thời gian giáo viên mầm non được hưởng hỗ trợ này là từ ngày 1/9/2014.

Tác giả: demo

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường