Tin tức/(Trường THCS Hợp Thịnh)/Tin Đoàn - Đội/
PHONG TRÀO

CHƯƠNG TRÌNH “ TẾT VÌ BẠN NGHÈO ”

Nhằm phát huy tích cực các phong trào thi đua “Lá lành đùm lá rách”, “Vòng tay bè bạn”, “Giúp bạn vượt khó”… góp phần giáo dục cho Đội viên, thiếu nhi ý thức trách nhiệm, tinh thần tương thân, tương ái. Liên đội THCS Hợp Thịnh đã triển khai, tuyên truyền sâu rộng về mục đích, ý nghĩa của phong trào “Tết vì người nghèo” tới toàn Liên đội.

Phong trào nhận được sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, toàn thể các CB GV – NV và các em HS trong liên đội. Đó thật sự là việc làm ý nghĩa, thể hiện những tấm lòng yêu thương, đùm bọc bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt ngây thơ của các em bởi các em đã làm được việc tốt, đã biết tiết kiệm để giúp đỡ bạn bè .

Đây là một phong trào lớn mang ý nghĩa nhân văn, giáo dục sâu sắc đối với các em đội viên, thiếu niên.. Cho đén thời điểm hiện tại, phong trào vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, học sinh… số tiền quyên góp được từ chương trình Liên đội sẽ tổ chức đến thăm và trao tặng cho các em đội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tình cảm của toàn liên đội là một món quà rất ý nghĩa, động viên và chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để các em tự tin hơn khi đến trường trong tình yêu thương của thầy cô và các bạn.

Tác giả: c2hopthinh

• Ba công khai