Tin tức/(Trường THCS Hợp Thịnh)/Tin nhà trường/
GẶP MẶT ĐẦU XUÂN

Mùa xuân – mùa đẹp nhất trong bốn mùa, mùa của vạn vật đất trời sinh sôi nảy lộc, mùa của tình yêu, của sự gắn kết con người; và trong không khí rạo rực của những ngày đầu xuân Mậu Tuất, trong thời gian hội ý buổi sáng 21 tháng 02 năm 2018 (tức 6 Tết Âm lịch), tại phòng Hội đồng trường THCS Hợp Thịnh –Đ/c Phan Thế hà hiệu trưởng nhà trường đã gặp mặt và chúc Tết đầu năm mới giáo viên, nhân viên toàn trường.
Ngay từ rất sớm, không khí trong toàn trường đã được hâm nóng bởi những lời chúc mừng một mùa xuân mới tràn đầy sức khỏe, may mắn, thành công và hạnh phúc! Những cái bắt tay xiết chặt, những cái ôm nồng ấm hòa quyện cùng tiếng cười, ánh mắt tươi vui trên gương mặt mỗi người.

Tại buổi gặp mặt chúc tết đầu năm, thay mặt ban Giám hiệu, Hiệu trưởng Phan Thế Hà đã gửi tới các đồng chí giáo viên, nhân viên lời chúc mừng năm mới sức khỏe – hạnh phúc và thành công!

Trong bài phát biểu, đ/c Hiệu trưởng cũng đã nhắc nhở các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng và đặc biệt là việc duy trì nề nếp, ổn định sĩ sỗ những ngày đầu năm mới.

Tác giả: c2hopthinh

• Ba công khai