Thứ tư, 24/07/2024 03:11:00
NGÀY HỘI NÓI TIẾNG ANH

Ngày: 27/12/2015

Ngày 25/12/2015, Trường THCS HOÀNG THANH đã tổ chức hoạt động: Ngày hội nói Tiếng Anh

Ngày hội nói Tiếng Anh diễn ra vui vẻ, bổ ích và ý nghĩa bởi sự nỗ lực luyện tập của các thầy cô giáo nhóm Tiếng Anh của nhà trường kết hợp với toàn bộ hội đồng sư phạm nhà trường cùng với các em học sinh có năng khiếu về Tiếng Anh ở tất cả các khối lớp.

Ngày hội nói Tiếng Anh thật sự bổ ích đối với HS – Ngày hội trở thành sân chơi có ý nghĩa cho các em HS trong việc học tập và rèn luyện môn học TIếng Anh. Chắc chắn rằng sau buổi hôm nay, các em HS sẽ hiểu rõ hơn về vai trò của môn học Tiếng Anh trong nhà trường và ngoài cuộc sống. Chương trình của ngày hội kết thúc rất muộn song trên gương mặt của các em HS tràn đầy niềm vui và sự phấn khởi.

Môtj số hình ảnh của ngày hôi
c2hoangthanh