Thứ hai, 29/04/2024 15:15:05
HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20.11

Ngày: 07/12/2016

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt-học tốt" tạo điều kiện cho giáo viên có cơ hội giao lưu học tập chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao tay nghề góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Đồng thời hướng tới kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2016, Công đoàn nhà trường phối hợp cùng chuyên môn trường THCS Hoàng Lương đã phát động phong trào thi đua hộị giảng từ ngày 15/10/2016 đến ngày 17/11/2016.

Tham gia đợt hội giảng lần này gồm tất cả các đồng chí giáo viên giảng dạy trong nhà trường. Mỗi giáo viên dạy 2 tiết.

Các đồng chí giáo viên đã tham gia rất tích cực cho đợt hội giảng lần này và đạt được những kết quả rất đáng khích lệ. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo, các tiết dạy đã đạt được những thành công, từ khâu chuẩn bị bài lên lớp đến việc ứng dụng tích cực công nghệ thông tin, trang thiết bị dạy học, đồ dùng…phát huy được tính tích cực chủ động của học sinh. Bên cạch đó một số tiết dạy đã áp dụng rất thành công mô hình trường học mới. Sự đổi mới phương pháp dạy học và áp dụng các kỹ thuật dạy học tích cực được phát huy rất hiệu quả ở các tiết dạy lần này.

Cũng trong đợt hội giảng này giáo viên trong trường đã có sự chủ động trong việc dự giờ đồng nghiệp và đánh giá rút kinh nghiệm một cách khách quan, kịp thời. Kết quả tham gia hội giảng có tổng số: 36 tiết, trong đó:

Giỏi: 10 Tiết;  Khá: 17 Tiết;  TB: 9 Tiết

Để khích lệ, động viên cho các đồng chí giáo viên có thành tích tốt công đoàn nhà trường đã trao phần thưởng cho hai tiết dạy xuất sắc nhất trong đợt hội giảng lần này cho hai đồng chí: Nguyễn Thị Hưng và Nguyễn Văn San.

Có thể nói rằng, đợt Hội giảng đã thành công tốt đẹp đạt được kế hoạch đề ra. Điều quan trọng là thông qua đợt Hội giảng này các giáo viên có dịp giao lưu, học hỏi và trao đổi nhiều kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ, các thày cô giáo cũng trau dồi thêm cho mình được nhiều điều bổ ích thông qua dự giờ, rút kinh nghiệm. từ đó thúc đẩy phong trào dạy học trong nhà trường ngày một tốt hơn.

CHU PHƯƠNG