Tin tức/(Trường THCS Đồng Tân)/Tin công đoàn/
Chủ tịch công đoàn trường THCS Đồng Tân phát đông phong trào chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

CĐ GD HIỆP HÒA
CĐ. TRƯỜNG THCS ĐỒNG TÂN

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc.

Đồng Tân, ngày 10 tháng 11 năm 2016

PHÁT ĐỘNG THI ĐUA
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
Năm học: 2016- 2017

Thực hiện Nghị quyết công đoàn nhiệm kì 2013- 2017;
          Căn cứ kế hoạch năm học của trường THCS Đồng Tân;
Hướng đến kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, BCH Công đoàn phát động đợt thi đua trong toàn thể CBGV – NV và HS với chủ đề “ Thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam”.

I. Mục đích, yêu cầu:
       Giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn và truyền thống tôn sư trọng đạo trong toàn thể học sinh.
       Nhằm đẩy mạnh việc thực hiện có chiều sâu phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
      Tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các hoạt động, lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam và các ngày lễ lớn trong năm.

II. Thời gian : Từ 01/11/2016 đến 18/11/2016

III. Nội dung:
        1. Thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, kỷ cương, nề nếp của  nhà trường.
        2. Đẩy mạnh phong trào thi đua Hai tốt.
          + Về Dạy tốt:
            - Hội giảng, Thi GVG cấp trường, mỗi tổ làm 01 đồ dùng có hiệu quả và chất lượng

- Đẩy mạnh hoạt động dự giờ thăm lớp, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ.
            - Nâng cao chất lượng công tác giảng dạy và công tác chủ nhiệm.
            - Khuyến khích CBGV đăng kí tham gia các tiết Hội giảng, Bài học minh họa.
            - Các tổ chuyên môn đăng kí tổ chức hội thảo chuyên môn, hội thảo về công tác chủ nhiệm..
          + Về Học tốt:
           - Hoa điểm tốt, thi văn nghệ, trâng trí lớp

3. Hội diễn văn nghệ:
            Thực hiện nghiêm túc có chất lượng Kế hoạch  số    , ngày      tháng 11 năm 2016. về tổ chức hội diễn Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trên tinh thần tiết kiệm, không làm ảnh hưởng đến việc học tập và các hoạt động khác.

Trên đây là toàn bộ nội dung phát động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, BCH.CĐ kính mong toàn thể CBGV-NV và HS toàn trường tích cực hưởng ứng phong trào thi đua.

TM. BCH CÔNG ĐOÀN
(đã ký)

Nguyễn Thị Phượng

Tác giả: Nguyễn Thị Bé