Tin tức/(Trường THCS Đồng Tân)/Tin công đoàn/

PHÒNG GD&ĐT HIỆP HÒA

TRƯỜNG THCS ĐỒNG TÂN

TIN CÔNG ĐOÀN

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của PGD và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ công đoàn trong tháng 10 năm 2015.Công Đoàn Trường THCS Đồng Tân tiến hành các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 10 để chào mừng lễ kỷ niệm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 gồm những nội dung đã thực hiện đạt kết quả tốt.

• Dự hội nghị nói chuyện chuyên đề với chị em phụ nữ nhân ngày 20/10 do công đoàn nghành tổ chức.
  • Tổ chức lễ kỷ niệm 20/10 và tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi giữa các tổ trong nhà trường.
  • Phát động phong trào hội giảng  chào mừng 20/10 mỗi giáo viên 2 tiết.
  • Gửi danh sách đăng ký thi cầu lông cấp cụm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN

Nguyễn Thị Phượng

Tác giả: Nguyễn Thị Bé

Niềm vui ngày khai trường