Thứ ba, 23/07/2024 19:21:35
Tặng quà tết cho học sinh nghèo vượt khó.

Ngày: 14/02/2017

TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP TẾT ĐINH DẬU 2017

Mùa xuân, mùa của sum họp, của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có một mùa xuân, cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau.

Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ, giản dị ấy. Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau: Các cụ già không nơi nương tựa, các em nhỏ vẫn còn chịu cảnh đói, rét mỗi sáng đến trường…

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với các bạn có hoàn cảnh khó khăn; với khát khao mang đến  một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp tết đến xuân về thành hiện thực. Hàng năm, đến hẹn lại lên, Liên đội THCS Đại Thành phối hợp cùng với Nhà trường, Công Đoàn, Ban Chấp hành Đoàn xã có những phần quà trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội nhân dịp tết Nguyên Đán.

Những món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần vô cùng lớn lao, tạo động lực để các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Chúc cho tất cả các em đều được hưởng một cái tết sum họp, đầm ấm, sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho các em học sinh của chúng ta chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực phấn đấu, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để đạt được kết quả cao trong học tập.

c2daithanh