Thứ ba, 23/07/2024 17:30:04
Cảm xúc ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Ngày: 20/03/2017

Cảm xúc ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

8.3 (1).jpg

Tháng 3 cũng là tháng có ngày rất có ý nghĩa đối với chị em phụ nữ, ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3. Ngày mà cả thế giới tôn vinh người phụ nữ và dành cho chị em phụ nữ nhiều tình cảm tốt đẹp nhất.
        Trong mỗi chúng ta khi sinh ra ai cũng có những người phụ nữ rất đáng quý. Đó là người bà, người mẹ hiền tần tảo sớm hôm, một nắng hai sương hết lòng, hết sức vì chồng, vì con . Người đã đặt nền móng những viên gạch đầu tiên trong cuộc đời mỗi người, nhẹ nâng những bước đi chập chững đầu đời cho con trẻ. Người đã nuôi dạy bảo ban từ lời ăn, tiếng nói đến những việc làm dù là nhỏ nhất. Người đã gieo mầm vào những đứa con bao ước mơ, niềm tin và hy vọng. Người đã thổi vào tâm hồn của mỗi chúng ta niềm tự hào, sự biết ơn sinh thành về công cha, nghĩa mẹ. Những người phụ nữ hiền thảo đó đều xứng đáng là những bà mẹ anh hùng trong mỗi gia đình cũng như được cả cộng đồng xã hội ghi nhận với sự biết ơn, tri ân sâu sắc.

Trong những ngày xuân thật ấm áp và ý nghĩa này. Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3,trường THCS Đại Thành tổ chức kỉ niệm gặp mặt râu,rể của nhà trường thật long trọng và ý nghĩa chúc tất cả chị em luôn vui, luôn trẻ, luôn khoẻ. Phát huy tốt những giá trị đích thực đã và đang có là chỗ dựa vững chắc cho các đấng phu quân nói riêng và giới mày râu nói chung. Chúc toàn thể chị em nói chung và các chị em  trường  ta luôn sống vui vẻ và hưởng nhiều hạnh phúc trong ngày 8/3..

Nguyễn Thị Thảo