Thứ ba, 23/07/2024 13:31:23
Trường TH&THCS Đại Thành long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới

Ngày: 21/09/2017

Trường TH & THCS Đại Thành hân hoan khai giảng

chào mừng năm học mới  2017- 2018.

Sáng ngày 05/9/2017, hòa cùng không khí sôi nổi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường TH & THCS Đại Thành đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Đến dự buổi lễ khai giảng có các đồng chí Nguyễn Thị Hoa- Bí thư huyện ủy huyện Hiệp Hòa, đ/c Phạm văn Nghị- trưởng phòng giáo dục và đào tạo Hiệp Hòa, các đ/c lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương, Đoàn thể các cấp, Hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Các em học sinh rất háo hức chờ đợi ngày khai trường với gương mặt rạng ngời niềm vui. Đặc biệt buổi lễ rất xúc động với phần diễu hành  chào đón học sinh khối 6 và học sinh khối 1 thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các thầy cô, các bạn học sinh các khóa trước đối với những học sinh mới của trường. Cũng nhân dịp khai giảng này nhiều em học sinh nghèo, hiếu học đã nhận được học bổng, quỹ tiếp chân em đến trường.

Đặc biệt xúc động hơn khi có rất nhiều tràng vỗ tay của các em học sinh sau hồi trống khai giảng của thầy Hiệu trưởng Trần Văn Tỉnh

Hy vọng với sự quyết tâm của thầy và trò cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, trong năm học mới này trường TH & THCS Đại Thành tiếp tục gặt hái thêm những thành tích mới.

Hoàng Thị Thu Hằng

c2daithanh