Thứ ba, 23/07/2024 07:15:00
TẤM GƯƠNG SÁNG CHO SỰ NGHIỆP TRỒNG TRƯỜNG.

Ngày: 29/11/2017

TẤM GƯƠNG SÁNG TRONG SỰ NGHIỆP TRỒNG NGƯỜI

Bằng tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy và tâm huyết với nghề, cô giáo Đỗ Thị Huệ – Giáo viên dạy môn Toán, tổ trưởng tổ KHTN– Trường TH  và THCS Đại Thành đã mang lại nhiều thành tích GD đáng tự hào cho nhà trường.

Quan trọng hơn, tinh thần ham học hỏi, không ngừng sáng tạo của cô đã trở thành tấm gương sáng trong sự nghiệp trồng người, xứng đáng để cán bộ, giáo viên và học sinh của trường noi theo.

Với cô, công việc trọng tâm của người giáo viên chính là những giờ lên lớp. Cô luôn tâm niệm làm thế nào để có những giờ học hay, thu hút được sự hứng thú say mê học tập của học sinh. Tuỳ theo trình độ của học sinh mà mình nghiên cứu tìm ra những phương thức dạy học phù hợp, làm cho tiết học sinh động hơn, giàu tính sáng tạo, giúp học sinh học và nhớ nội dung bài tốt và lâu hơn.

Cũng nhờ sự ham học hỏi, luôn tự trau dồi kiến thức nghề nghiệp cộng với niềm đam mê, sự tìm tòi sáng tạo và tấm lòng tất cả vì học sinh thân yêu của mình mà cô đã thu được nhiều kết quả đáng trân trọng.

Không chỉ là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh nhiều năm liền, các thế hệ học sinh do cô phụ trách đều được đánh giá là ngoan ngoãn, chăm học và đều có kết quả học tập tốt khi lên THPT .

Cùng với các kết quả khả quan trong công tác, cô Huệ nhiều năm liền đạt thành tích cao trong hội thi giáo viên giỏi cấp  tỉnh. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, ngoài ra cô còn tham gia tích cực nhiều hoạt động khác trong mọi phong trào được nhân dân và học sinh quý mến

Cùng với nhà trường, cô và tập thể cán bộ, giáo viên còn tổ chức nhiều chuyên đề nâng cao chất lượng dạy học, tìm ra những giải pháp nhằm thực hiện tốt các cuộc vận động lớn, các phong trào thi đua của ngành. Cô luôn dành hết tâm huyết cho nghề nghiệp, được đồng nghiệp mến phục và học sinh tin yêu.

Giỏi việc ở trường, ở nhà cô  Huệ  là một người mẹ, người vợ đảm đang, có ý thức trách nhiệm xây dựng hạnh phúc gia đình. Bởi với người phụ nữ, để có được thành công trong công việc, ngoài sự say mê, nhiệt huyết còn cần có sự thông cảm và chia sẻ từ người thân, gia đình. Đó chính là động lực để giúp cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy học, đồng thời vẫn toàn vẹn công việc gia đình.

Với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của bản thân đã giúp cô vượt qua nhiều khó khăn, cùng với tập thể nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Trong thời gian đứng trên bục giảng, gắn bó với nghề giáo, thực hiện sứ mệnh trồng người, những đóng góp của cô Đỗ Thị Huệ thật đáng trân trọng.

Trần Thị Quyên.

c2daithanh