Thứ sáu, 29/03/2024 15:31:55
Các hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03

Ngày: 13/03/2018

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã đi vào lịch sử nhân loại, biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp hành tinh. Đối với Việt Nam đây cũng là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại sâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc.

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 với chủ đề: Yêu thương và chia sẻ, hãy hành động vì gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh, xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc, đối với phụ nữ Trường TH và THCS Đại Thành luôn tự hào với ngành nghề của mình, luôn nhân được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của Lãnh đạo Đảng, chuyên môn và Liên đoàn lao động huyện, nhân dịp này nữ nhà trường và các em học sinh đã có nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, có ý nghĩa như: tổ chức mít tinh, ôn lại truyền thống lịch sử, tổ chức Hội nghị tổng kết, biểu dương nữ CNVCLĐ trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, nói chuyên về công tác bình đẳng giới, phụ nữ và gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng gia đình hạnh phúc…….

Bên cạnh các hoạt động kỉ niệm ôn truyền thống là các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT..Các nữ giaos viên tham gia thi đấu giải Bóng chuyền hơi do Liên đoàn lao động  tổ chức, các em học sinh tham gia thi đồng diễn thể dục, vũ khúc sân trường…

IMG_0610.JPG

IMG_0611.JPG