Thứ ba, 23/07/2024 19:23:06
Cảm xúc những ngày tháng 3 lịch sử.

Ngày: 20/03/2017

CẢM XÚC THÁNG 3

Tháng 3 tháng thanh niên , tháng có nhiều ngày đề chúng ta phải nhớ. Ngày 8/3- ngày quốc tế phụ nữ, 26/3- ngày thành lập ĐTNCS HCM, 27/3- Ngày thể thao việt nam. Trong những ngày này thanh niên cả nước đều ra sức thi đua lập thành tích.

Như Bác Hồ muôn vàn kính yêu của chúng ta từng nói: "Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội". Chăm lo cho thế hệ trẻ là một trong những vấn đề mà Bác Hồ rất quan tâm, bởi lẽ thanh niên là thế hệ trẻ, năng động và là thế hệ kế thừa sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và dân tộc. Bởi lẽ đó năm nào cũng vậy cứ đến tháng 3 trường THCS Đại Thành lại tổ chức phong trào dậy tốt học tốt. Các thầy cô giáo trong nhà trường không quản ngại ngày đêm để tìm ra phương pháp hay, bài giảng tâm huyết để truyền cho học sinh những kiến thức, những bài học hay, mong các em sau này trở thành những thanh niên cộng sản HCM.

Tổ KHTN nói riêng có 7 giáo viên trẻ, nhiệt tình. Có 6 thầy cô đã có bằng đại học, 3 thầy cô đã đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh vòng lý thuyết , nhiều thầy cô là GV dạy giỏi cấp huyện nhiều năm. Để tiếp nối và phát huy thành tích đó các GV trong tổ vẫn tiếp tục trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, vẫn không ngừng tìm ra phương pháp hay đề giảng dạy cho các em HS thân yêu. Trong tháng 3 mỗi GV trong tổ tham gia hội giảng 2 tiết, các giờ dạy các GV chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo. Sử dụng CNTT, hình ảnh trực quan... khiến cho giờ học thực sự hiệu quả.

Bản thân tôi là một GV tôi tin rằng không chỉ là tháng 3 mà ngày nào, giờ nào trên lớp cũng là giờ dạy hay, giờ học hiệu quả.

Cuối cùng trong tháng 3 ý nghĩa cho phép tôi chúc các Thầy, cô giáo: “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, mỗi giờ trên lớp là một giờ dạy tốt, chúc cho các thầy cô trong trường luôn cảm thấy tự hào với thế hệ học trò của mình. Chúc cho trường THCS Đại Thành đạt nhiều thành tích trong năm học này.

Đỗ Thị Huệ.

c2daithanh