Thứ sáu, 03/05/2024 10:23:24
Hiến máu nhân đạo

Ngày: 28/09/2015

Hiến máu nhân đạo, là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.

Thực hiện công văn 343/PGD&ĐT Hiệp Hòa về việc vận động CBGV,NV tham gia hiện máu nhân đao, Công đoàn trường THCS Đại Thành đã tổ chức tuyên truyền động viên CBGV,NV tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo.Đã có 4 đồng chí tự nguyện  đăng kí tham gia trong đó có 2 đồng chí đủ sưc  khỏe hiến máu là đồng chí :Nguyễn Xuân Thủy và Nguyễn Hải Yến.Đây cũng là một nét đẹp có ý nghĩa lớn của trường  THCS Đại Thành.

Một số hình ảnh  của nhà trường tại Ngày hội hiến máu:

bbt