Thứ hai, 29/04/2024 15:58:00
MÔ HÌNH PHÒNG HỌC NGOẠI NGỮ NHIỀU TÍNH NĂNG

Ngày: 30/09/2016

Với chủ đích đi lên nhằm hỗ trợ nhiều giải pháp phòng lab học ngoại ngữ nhiều chức năng phục vụ cho dạy học

Phạm vi: bao gồm phòng lab truyền thống, phòng lab đa chức năng, phòng lab tương tác ...

Máy trạm:  Mô hình được dùng để hoạt động với PC, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thậm chí không cần máy tính học viên.

Internet: sử dụng các connect internet thường sử dụng, mạng wifi. Chìa khóa là cung ứng một số nhu cầu đa dạng là thiết kế có tính kết nối cao. Ngoại trừ hai thiết bị điều khiển đã giới thiệu bên trên còn có 3 module kinh tế thiết kế riêng cho bạn lựa chọn thêm. Bộ chuyển phím- hình ảnh- mouse, connect nội bộ cùng với việc điều chỉnh hệ thống.

Module keyboard-Video-chuột
Phân nhánh này chịu vai trò chuyển đổi màn hình cùng với việc điều khiển máy trạm từ xa.Hiện tại công ty sẽ cho ra tất cả là 2 chế độ đổi KVM chương trình cùng như hardware mục tiêu là đáp ứng nhiều nhu cầu hoàn toàn khác nhau của người dùng về ngân sách, tính tối ưu với chất lượng hình ảnh.

Giải pháp liên kết bên trong phòng học (INT)
Kết nối bên trong hệ thống, chức năng hỗ trợ kết nối giữa những học sinh, cho thấy nét đặc biệt của giải pháp chuyển mạch ma trận và một số kênh thông tin riêng biệt. Chúng tôi đưa ra bao gồm |hai version chuyển đổi âm thanh kết nối bên trong lớp học bằng cách sử dụng software với hardware sử dụng cung ứng những yêu cầu không giống nhau của người dùng về giá thành, tính hiệu quả, và chất lượng âm thanh.

Modul quản lý của phòng học ngoại ngữ nhiều chức năng

Mô đun quản lý nội dung được sử dụng với software, và support một chương trình phát media tích hợp dùng để phát nội dung media cùng việc ghi âm những câu đáp án của từng sinh viên

Những chức năng tối ưu nổi bật của mô hình phòng học ngoại ngữ nhiều tính năng

1. Thực hành : Giúp người học đơn giản hơn trong việc thực hành nhóm, thực hành bài học và đưa vào thực tế