Tin tức/(Trường THCS Bắc Lý)/Công đoàn/
Tổ chức hoạt động chào mừng ngày Phụ Nữ Vệt Nam

Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Tạ Thị Thúy - trưởng ban nữ công đã ôn lại lịch sử truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam, thêm một lần nữa khẳng định được vị trí, vai trò, những đóng góp của giới nữ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, cô giáo Vũ Thị Hạnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nổ lực vượt khó của nữ công, nữ sinh nhà trường trong thời gian qua và gửi đến toàn thể nữ công, nữ sinh toàn trường những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Theo đó, sau lễ kỷ niệm. Ban tổ chức đã tiến hành tổ chức Câu lạc bộ "Bóng chuyền hơi của nhà trường" với sự tham gia của đoàn viên công đoàn nhà trường.

Đây là những hoạt động chào mừng 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam nhằm tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ, thắt chặt tinh thần đoàn kết, cùng phấn đấu xây dựng Đoàn, xây dựng Nhà trường ngày càng lớn mạnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Tác giả: c2bacly