Tin tức/(Trường THCS Bắc Lý)/Tin tức - Sự kiện/
Long trọng kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng 20/10, Công đoàn trường THCS Bắc Lý tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 84 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014).

Khai mạc buổi lễ, cô Nguyễn Thị Băng, Chủ tịch công đoàn Trường THCS Bắc Lý đã ôn truyền thống Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 84 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Cô nói: “Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúng ta không thể không nhắc đến truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Nam và những đóng góp to lớn của các thế hệ phụ nữ trong lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước. Các thế hệ phụ nữ đã nối tiếp nhau viết nên những trang lịch sử hào hùng của dân tộc và không ngừng đấu tranh cho sự nghiệp giải phóng phụ nữ, thực hiện quyền bình đẳng nam - nữ, tạo điều kiện và cơ hội cho phụ nữ tiến bộ, phát triển; xứng đáng với 8 chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng”.

Thay mặt lãnh đạo Trường THCS Bắc Lý, thầy Nguyễn Văn Thông -  Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường - đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần, trách nhiệm và những đóng góp quý báu của đội ngũ cán bộ Hội PN cơ sở, các dì, các chị em hội viên phụ nữ đối với sự phát triển ổn định và bền vững của thành phố mang tên Bác Hồ kính yêu.

Tác giả: c2bacly

Văn bản mới

  • Ba công khai
  • Thông báo