Tin tức/(Trường THCS Bắc Lý)/Hoạt động nhà trường/
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS BẮC LÝ

Thày và trò Trường THCS Bắc Lý

Tưng bừng ngày khai giảng năm học mới 2018-2019

     Hòa trong không khí vui tươi, tràn đầy niềm tự hào về những ngày mùa thu lịch sử của dân tộc và “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2018, thày vò trò Trường THCS Bắc Lý đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

    Đúng 7h15 ngày 5/9/2018, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và gần 800 em học sinh của nhà trường đã có mặt đông đủ. Đến dự với Lễ khai giảng năm học mới của nhà trường có ông Ngô Đình Long- Huyện ủy viên, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đại biểu của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bắc Lý; có đại diện cha mẹ học sinh của 19 lớp trong nhà trường; có đại diện Hội từ thiện tình thương huyện Hiệp Hòa cũng đến dự.

    Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng vui tươi, hồn nhiên của các em học sinh là nghi lễ chào cờ trang trọng thiêng liêng. Niềm vui hân hoan của thày và trò như được nhân lên khi được nghe thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước Trần Đại Quang. Cô Vũ Thị Hạnh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường thân quen lại gióng giả vang lên khiến không khí ngày khai tường càng tưng bừng, rộn rã.

    Tiếp theo em ……………….. thay mặt cho gần 800 em học sinh của nhà trường phát biểu cảm tưởng và thể hiện lời hứa quyết tâm ra sức học tập. luyện rèn để đạt nhiều thành tích trong năm học mới.

    Trong lễ khai giảng, thày và trò nhà trường đã nhận được rất nhiều những bó hoa tươi thắm và lời động viên, khích lệ của đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bắc Lý; của đại diện cha mẹ học sinh. Đặc biệt, các em học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được những món quà rất ý nghĩa của Hội từ thiện tình thương Hiệp Hòa do thầy Nguyễn Hữu Hoán (nguyên là giáo viên) của nhà trường trao tặng.

     Cũng trong buổi lễ khai giảng, Hội đồng thi đua của nhà trường đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa khen thưởng thành tích CSTĐ cho thày Nguyễn Thế Trung- PHT nhà trường; Cô Lương Thị Huyền, có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2017-2018. Hội đồng thi đua nhà trường cũng phát động phong trào thi đua năm học 2018-2019 đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh.

    Buổi lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 kết thúc khi ánh nắng thu vàng đã trải nhuộm khắp không gian. Có lẽ trong tâm hồn mỗi người dự lễ khai giảng, trong mỗi đôi mắt của các em học sinh đều ánh lên niềm vui về ngày khai trường tưng bừng giàu ý nghĩa, niềm tin về một năm học thành công, có nhiều thành tích tốt đẹp.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ

Tác giả: Đinh Văn Hùng

Văn bản mới

  • Ba công khai
  • Thông báo