Tin tức/(Trường THCS Bắc Lý)/Tin tức - Sự kiện/
KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: kỉ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu GV, HS, SV trên cả nước cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, được sự nhất trí của các cấp, ngành, sáng 5/9/2017, trường THCS Bắc Lý long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2017 - 2018. 

Về dự với buổi lễ, nhà trường vinh dự được sự có  mặt của đồng chí Trịnh Quang Minh - UVBTVHU, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Anh Hoài - chuyên viên Phòng GD&DDT Hiệp Hòa; đồng chí Ngô Quang Huy - Phó chủ tịch UBND xã Bắc Lý đại diện cho chính quyền địa phương; ông Ngô Tiến Thọ - Trưởng ban đại diện HCMHS. Ngoài ra, nhà trường cũng vinh dự được đón đại diện của Lữ đoàn 675 về thăm và tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng.

Trong buổi lễ, nhà trường đã được nghe những lời động viên chúc mừng của các đoàn đại biểu. 03 em HS có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập đã được nhận được 3 chiếc xe đạp, là phần quà hết sức ý nghĩa từ UBND huyện Hiệp Hòa. Cũng trong buổi lễ, nhà trường tặng quà và tuyên dương 3 em HS lớp 6 có điểm khảo sát đầu vào cao nhất khối. Đây là những tình cảm, những nguồn động viên hết sức lớn đối với các em HS của nhà trường.

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018:

Đ/c Trịnh Quang Minh tặng hoa chúc mừng khai giảng

Đ/c Trịnh Quang Minh tặng quà của UBND huyện cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Cô Vũ Thị Hạnh - HT nhà trường tặng quà cho HS đầu cấp

Một số hình ảnh khác:

 

Tác giả: Như Quỳnh

Văn bản mới

  • Ba công khai
  • Thông báo