Tin tức Một cô gái mắc căn bệnh ung thư mà vẫn rất yêu việc học !

Cô giáo Trần Thị Huyền - tấm gương Nhà giáo trẻ

24/12/2019

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay Người ta bảo là nghề trong sạch nhất Có một nghề không trồng cây trên đất Lại nở cho đời những đóa hoa thơm”

Thầy giáo của nhiều trò giỏi

19/11/2019

BGĐT) - 3 năm gần đây, chất lượng giáo dục mũi nhọn bộ môn Hóa học ở huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) liên tục duy trì tỷ lệ 80% trở lên học sinh trong đội tuyển đoạt giải thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh. Đằng sau thành công đó là đóng góp không nhỏ của thầy giáo Đoàn Văn Tuấn (SN 1982), giáo viên Trường THCS thị trấn Thắng.

Thầy Vũ Đức Anh: Tấm gương “Người tốt việc tốt’’ là th

25/10/2018

Lâu nay hầu hết mọi người đều có suy nghĩ, làm nghề giáo viên là nghề vất vả và chịu nhiều áp lực nhất. Thế nhưng, thầy giáo Vũ Đức Anh giáo viên Trường TH Mai Đình số 1( Thôn Giáp Ngũ, xã Mai Đình , huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) cho rằng, thày chưa bao giờ thấy công việc của mình là mệt nhọc và vất vả.

“NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT” TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA “DẠY TỐT-H

25/10/2018

Nhắc đến người phụ nữ Việt Nam, từ xa xưa ta luôn thấy họ là những người có vai trò vô cùng quan trọng trong gia đình cũng như trong xã hội. Trong cuộc sống hiện tại vai trò, vị trí của người phụ nữ lại càng được khẳng định rõ rệt.

Chiều 23/7, đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic quốc tế lần th

23/08/2018

Chiều 23/7, đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic quốc tế lần thứ 27 đã về đến Hà Nội trong sự chào đón nhiệt tình của thầy cô, bạn bè.

Hai gương mặt đoạt giải Nhì học sinh giỏi quốc gia

18/05/2018

Hai gương mặt đoạt giải Nhì học sinh giỏi quốc gia

NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT”

18/05/2018

NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT”

Đúng như Bác Hồ đã dạy: “Vì lợi ích mười năm thì phải tr

24/04/2018

Đúng như Bác Hồ đã dạy: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.

GƯƠNG NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT

24/04/2018

Em Hà Anh Tuyền - học sinh lớp 1A , trường Tiểu học Mai Đình số 1 là một tấm gương sáng về tinh thần vượt khó trong học tập.

Một cô gái mắc căn bệnh ung thư mà vẫn rất yêu việc học !

21/04/2018

Một cô gái mắc căn bệnh ung thư mà vẫn rất yêu việc học !

Niềm vui ngày khai trường
Khoảnh Khắc
cac nhạc