Thứ sáu, 26/04/2024 21:31:25
Trường TH Hương Lâm số 2 tổ chức "Hoạt động trải nghiệm sáng tạo"

Ngày: 27/02/2017

Ngày hội “ Cùng làm - cùng sáng tạo - cùng vui chơi” của học sinh trường TH Hương Lâm số 2

TIN QUÊ NHÀ

Thực hiện chương trình năm học, sáng nay 24/2, trường Tiểu học Hương Lâm số 2 tổ chức ngày hội “ Cùng làm - cùng sáng tạo - cùng vui chơi”. Dự ngày hội của các em có các đại biểu: Đồng chí Phạm Văn Nghị - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng và đồng chí Nguyễn Văn Long – chuyên viên Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa; Ban giám hiệu, Tổng Phụ trách Đội trong cụm chuyên môn số 5; đại diện PHHS các lớp và toàn thể CBGV nhà trường.

Với mục tiêu lớn về hoạt động nghiệm sáng tạo của học sinh, ngày hội của các em được chia làm 4 câu lạc bộ. Bằng nhiều kiến thức tổng hợp đã học và sự sáng tạo của học sinh, mỗi câu lạc bộ thỏa sức đua tài với nhiều nội dung khá phong phú: Từ xé, cắt dán; tỉa hoa, quả; trang trí các mô hình về quê hương, đất nước đến biểu diễn thời trang…Thông qua nội dung chương trình của ngày hội, các em mang đến một thông điệp lớn về bảo vệ môi trường, bảo vệ biển đảo của Tổ quốc ta, khao khát thực hiện ước mơ học tập và cống hiến sức trẻ cho quê hương, đất nước. Không cầu kỳ trong quá trình chuẩn bị, bằng các phế liệu, vật liệu dễ tìm ở địa phương và dễ làm với học sinh tiểu học, các câu lạc bộ đã mang đến cho ngày hội những sản phẩm đẹp, hấp dẫn và đầy ý nghĩa. Kết thúc ngày hội, chắc chắn nhiều học sinh sẽ có những kỷ niệm, ước mơ đẹp và có nhiều sáng tạo mới trong học tập và lao động.

Một số hình ảnh của ngày hội

Các câu lạc bộ thi đua trổ tài

Các câu lạc bộ giới thiệu kết quả

Văn nghệ chào mừng ngày hội