Tin tức/(Trường tiểu học Hùng Sơn)/Hoạt động Đoàn - Đội/
Đại hội Liên đội trường tiểu học Hùng Sơn năm học 2014-2015

Để tổng kết chương trình hoạt động Đội của năm học cũ và xây dựng chương trình, phương hướng công tác Đội cho năm học mới 2014-2015, chiều 30/9/2014 Liên đội trường Tiểu học Hùng Sơn đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2014-2015.

Về tham dự Đại hội có cô Nguyễn Thị Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, giáo viên chủ nhiệm 14 lớp, giáo viên TPT và 24 đại biểu học sinh xuất sắc đại diện cho 419 học sinh toàn trường.

Đại hội đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho mỗi đại biểu tham dự bởi phút sinh hoạt truyền thống dâng lên Bác lẵng hoa đẹp nhất cùng phần tái hiện lại hình ảnh của anh Kim Đồng, Lê Văn Tám, chị Võ Thị Sáu. Các tiết mục văn nghệ mang màu sắc tươi vui của Liên đội cũng đã góp phần làm nên thành công của Đại hội.

Để xây dựng phương hướng hoạt động cho phong trào thiếu nhi của Liên đội trong năm học mới, đại hội đã được lắng nghe 6 tham luận cùng lời phát biểu dặn dò của đại biểu và Ban giám hiệu nhà trường.

Buổi đại hội đã diễn ra thành công và đã bầu được 7 đội viên xuất sắc vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2014-2015. Với lời hứa quyết tâm đại diện từ Ban chỉ huy Liên đội mới, mỗi đội viên, nhi đồng Liên đội trường Tiểu học Hùng Sơn sẽ phấn đấu lập thành tích trong năm học mới.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Đỗ Thị Hằng

Dân vũ 'Rửa tay'
Niềm vui ngày khai trường
  • Thông báo
  • Ba công khai