Thứ tư, 15/05/2024 08:17:13
NHỮNG THÀNH TÍCH ĐÁNG KHICH LỆ CỦA CLB THỂ DỤC THỂ THAO TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG THANH

Ngày: 20/11/2017

Nhằm phát triển phong trào thể dục, thể thao; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và nơi tập luyện ngoại khoá cho cán bộ giáo viên, Công đoàn trường TH Hoàng Thanh đã thành lập Câu lạc bộ Thể dục thể thao của trường ngay từ những ngày đầu năm học 2017 – 2018.

Câu lạc bộ được thành lập gồm 22 thành viên dưới sự dẫn dắt của ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã hoạt động khá đều đặn sau giờ học tất cả các buổi chiều trong tuần. Ngoài việc tập luyện, CLB còn tổ chức giao lưu với các đội bóng trong địa bàn xã, giao lưu với các bậc phụ huynh, đặc biệt Công đoàn nhà trường còn tổ chức cho đội tuyển bóng chuyền của CLB tham gia giải bóng chuyền chào mừng ngày thành

lập Hội LHPN Việt Nam do Hội LHPN xã Hoàng Thanh tổ chức.

CLB tham gia giải bóng chuyền chào mừng ngày 20/10

Trong giải cầu lông chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, CLB đã tham gia 3 nội dung: đôi nam, đôi nam- nữ và đôi nữ. Kết quả, cả 3 nội dung các vận động viên đều mang vinh quang về cho đội nhà: 1 giải nhất đôi nữ, 1 giải nhất đôi nam- nữ và 1 giải ba đôi nam.

Niềm vui chiến thắng không chỉ thể hiện rõ trên gương mặt của các vận động viên mà còn lan tỏa tới tất cả các cổ động viên có mặt ở đó. Đây thực sự mới chỉ là những thành công khởi đầu hứa hẹn nhiều thắng lợi sắp tới.

Giải nhất đôi nam-nữ

Giải nhất đôi nữ

Giải ba đôi nam

Niềm vui chung của các vận động viên và cổ động viên