Thứ tư, 08/05/2024 19:18:34
Trường TH Hoàng An đạt giải Nhì tại Liên hoan 'Phụ trách sao giỏi' tỉnh Bắc Giang

Ngày: 20/05/2016

Chiều ngày 13/5, Hội đồng đội huyện Hịêp Hoà tham gia Liên hoan “Phụ trách sao giỏi” tỉnh Bắc Giang lần thứ II năm học 2015-2016.

Tham gia Liên hoan Phụ trách sao giỏi tỉnh Bắc Giang lần thứ II có 10 đội thi tới 10 liên đội các trường Tiểu học đại diện cho 10 huyện thành phố, đại diện cho Hội đồng đội huyện Hiêp Hoà là liên đội trường Tiểu học Hoàng An với Phụ trách sao em Dương Ngọc Ánh(giành giải nhất tại liên hoan cấp huyện). Qua 3 phần thi tranh tài tại liên hoan: Chào hỏi, Phụ sách Sao tài ba và Tài năng Phụ trách Sao. Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 01 Giải Nhất; 02 Giải Nhì, 03 Giải Ba và 04 Giải Khuyến khích cho các Phụ trách Sao tham gia liên hoan. Trong đó Hiệp Hoà xuất sắc đạt giải nhì tại Liên hoan Phụ trách sao giỏi tỉnh Bắc Giang lần thứ II năm học 2015-2016.

Liên hoan là dịp để các em đội viên, nhi đồng có dịp giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, đồng thời  giúp nhi đồng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh:

c1hoangan