Thứ năm, 25/04/2024 08:19:59
LĐLĐ HUYỆN HIỆP HÒA TỔ CHỨC SƠ KẾT HĐCĐ HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2017-2018

Ngày: 02/02/2018

SƠ KẾT HĐCĐ HỌC KÌ I

Ngày 26-1-2018, LĐLĐ huyện Hiệp Hòa tổ chức sơ kết HĐCĐ học kì I năm học 2017-2018. Tới dự có đầy đủ CTCĐ của  97 công đoàn cơ sở các trường mầm non, tiểu học và trung hoc cơ sở trong huyện nhằm kiểm điểm HĐCĐ trong học kì I. LĐLĐ huyện đã đánh giá các công đoàn cơ sở thường xuyên phối hợp với chuyên môn tổ chức triển khai tốt nhiệm vụ năm học; thực hiện đổi mới giáo dục theo Nghị quyết 29 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng. Các nội dung tuyên truyền được gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã góp phần nâng cao phẩm chất đạo đức, chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ của các nhà giáo trong tình hình đổi mới giáo dục hiện nay. Công đoàn các trường thường xuyên chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của các nhà giáo và người lao động. phong trào thi đua và các cuộc vận động luôn được công đoàn các trường thường xuyên tổ chức thực hiện. Theo đó, cuộc vận động “ Kỷ cương, tình thương và trách nhiệm”, “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” luôn được găn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và phong trào thi đua “ Hai tốt”, phong trào “ Nữ giỏi việc trường, đảm việc nhà”, “ Xây dựng nhà trường văn hóa, gia đình văn hóa” đã giúp cho mỗi đoàn viên không ngừng tu dưỡng, học tập, nghiên cứu để ngày càng nâng cao phẩm chất đạo đức cũng như tay nghề.

Trong học kỳ 1, công đoàn đã phối hợp với chính quyền tổ chức thành công giải cầu lông từ cấp cụm đến cấp huyện. Tại Hội nghị, nhiều ý kiến đại diện cho các công đoàn cơ sở đại diện cho đoàn viên và người lao động đề đạt tới lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện. Các ý kiến cơ bản xoay quanh về việc chăm lo đời sống, chế độ chính sách cho người lao động, phong trào thi đua ở các cơ sở. Phát huy những kết quả đạt được,

Hội nghị cũng đề ra phương hướng, nhiệm vụ quan trọng học kỳ II trong năm học 2017-2018.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ SƠ KẾT HĐCĐ

Đỗ Khánh Hòa