Tin tức/(Trường tiểu học Đức Thắng 1)/Khuyến học - Gương sáng/
Có một người thầy như thế!

Cô Nguyễn Thị Vân Thanh - Hiệu trưởng trường Tiểu học Đức Thắng số 1 là một tấm gương sáng trong mọi lĩnh vực. Bên cạnh trình độ chuyên môn giỏi, hăng say với cái nghề ""nghèo vật chất, giàu tinh thần" này là một tình yêu trường, yêu lớp, yêu cỏ cây luôn hiện rõ trong mọi hoạt động mà bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được điều ấy. Hàng ngày, khi đến trường vào những lúc đầu giờ hay giải lao cô đề đi tham quan, chăm sóc cho các bồn cây, chậu cảnh của trường.

Cô Vân Thanh chăm sóc cây trước cửa văn phòng

Ngắm nhìn gương mặt tươi vui cùng với nụ cười hạnh phúc mỗi khi cô tưới nước, bón phân hoặc bắt sâu cho cây, tôi cảm nhận được tình yêu mà cô dành cho trường - ngôi nhà thứ hai của cô lớn biết chừng nào! Tôi hiểu tình yêu ấy không có gì có thể làm cô thay đổi được, nó như một phần cuộc sống của cô, ngay cả khi cô buồn hay căng thẳng do áp lực công việc, cô cũng không quên những đứa con tinh thần của mình. Xin cảm ơn cô- một nữ hiệu trưởng- một tấm gương của trường tôi!

Tác giả: Tổ 2+3

• Ba công khai