Chủ nhật, 05/05/2024 05:34:39
Phụ huynh học sinh chung tay xây dựng lớp học thân thiên

Ngày: 30/08/2017

Đất nước ngày càng phát triển, giáo dục ngày càng được quan tâm và là vị trí then chốt trong nền tảng giáo dục nói chung. Do đó, xây dựng lớp học thân thiện cũng đóng vai trò không nhỏ trong giáo dục, giáo viên không chỉ truyền đạt trí thức, kĩ năng cho học sinh mà còn giáo dục những phẩm chất đạo đức tốt đẹp, những thói quen nề nếp trong giao tiếp. Trong phong trào xã hội hóa giáo dục xây dựng trường lớp, được sự đồng thuận nhất trí cao của toàn thể các bậc phụ huynh học sinh lớp 5A. Sáng ngày 17 - 9 - 2016 đại diện Hội cha mẹ học sinh lớp 5A trường tiểu học Đồng Tân đã trao tặng cho tập thể lớp hai chậu cây cảnh và một giá sách với tổng giá trị tiền 1 500 000đ. Đây là điểm sáng Trong phong trào chung tay  xây dựng trường lớp xanh sạch đẹp của tất cả các bậc phụ huynh học sinh.

Nguyễn Thị Liên