Chủ nhật, 05/05/2024 08:06:07
Hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thư 4 năm 2017

Ngày: 24/04/2017

Thực hiện công văn số 197/PGD&ĐT ngày 17 tháng 4 năm 2017 của phòng giáo dục và đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017.  Sáng ngày 21 tháng 4 năm 2017, Trường Tiểu học Đồng Tân đã tổ chức “ Ngày Sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017”, nhằm:

-  Tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách, nhằm tôn vinh giá trị của sách và “văn hóa đọc”.

-  Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, NV và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.

-  Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”.

-  Tạo ra một không gian, không khí trí tuệ và bổ ích từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường;

Một số hình ảnh tổ chức Ngày hội đọc sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017:

Toàn cảnh buồi tuyên truyền

Thủ thư phát biểu về ý nghĩa của ngày hội đọc sách.

Các em học sinh giới thiệu sách

Học sinh lớp 3A sân khấu hóa câu chuyện "Tích chu"

Cô giáo Chu Thị Bích-Hiệu trưởng nhà trường, tặng qua cho các em học sinh tham gia thuyên truyền giới thiệu sách

Nguyễn Thị Mai