Thứ tư, 24/07/2024 01:17:17
Khai giảng năm học mới

Ngày: 05/09/2015

Hôm nay  ngày 5 tháng 9 năm 2015 thầy và trò trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 long trọng tổ chức khai giảng năm học mới năm học 2015 - 2016. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Quân phó bí thư Đảng ủy xã Đông Lỗ và các đồng chí trong các ban ngành của xã và các đồng chí là bí thư trưởng thôn của 5 thôn cũng tới dự buổi lễ khai giảng năm học mới.
Mở đầu cho buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh trường tiểu học Đông Lỗ số 2 biểu diễn.

Đồng chí Phạm Văn Quân Phó bí thư Đảng ủy xã Đông Lỗ lên đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhân ngày khai giảng năm học mới.

Đồng chí Phạm Văn Quân thay mặt cho Đảng ủy Hội đồng nhân dân Ủy ban nhân dân có bó hoa tươi thắm tặng cho nhà trường. Thay mặt cho toàn thể hội đồng nhà trường đồng chí Hoàng thị Hường bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường lên nhận hoa của Đảng ủy xã Đông Lỗ.

Đồng chí Hoàng Thị Hường bí thư chi bộ Hiệu Trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh một hồi trống chào mừng năm học mới năm học 2015 - 2016.

Em Phạm thị Kim Hằng đại diện cho hơn ba trăm học sinh trong nhà trường lên lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai giảng năm học mới.

Tiếp theo là phần trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do các em học sinh và cán bộ giáo viên và đoàn viên ủng hộ tiếp bước chân em tới trường. Nhà trường đã trao tặng được 2 chiếc xe đạp và 40 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Nhìn chung là buổi lễ khai giảng đều diễn ra thành công tốt đẹp và gây nhiều hứng thú cho các em học sinh

c1donglo2