Thứ ba, 23/07/2024 03:18:41
HOẠT ĐỘNG NGÀY 20/10/2017

Ngày: 23/10/2017

Công đoàn Trường TH Đông Lỗ số 2 đã tổ chức thành công lễ kỉ niệm 87 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2017.
         Để vinh danh nữ  nhà giáo và ôn lại truyền thống tốt đẹp,những thành tích đã đạt trong năm qua. Hôm nay, ngày 20/10/2017, Công đoàn nhà trường đã tổ chức kỉ niệm ngày thành lập HLHPN Việt Nam với hai nội dung :
       1. Mít tinh kỉ niệm ôn lại nhưng truyền thống vẻ vang của phụ nữ Viêt Nam, biểu dương những thành tích mà chị em trong nhà đã đạt được trong năm qua; kế haochj phấn đấu của ban nữ công trong năm học 2017 - 2018 .
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thay mặt cán bộ giáo viên Nam, đc Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, chúc mừng: "Chúc toàn thể chị em CBGV, các em học sinh nữ cùng với người thân thật nhiều sức khỏe,  thật nhiều niềm vui, hạnh phúc; luôn thành đạt trong mọi lĩnh vực công tác, cũng như cuộc sống hàng ngày; luôn trẻ trung xinh đẹp và là người giữ ngọn lửa hạnh phúc trong gia đình.
       2. Tổ chức thi giao lưu bóng chuyền hơi giữa các chị em Nữ công trong nhà trường . Được chia làm bốn đội với ba giải thưởng có giá trị .
        Trong trận giao lưu, Các chị em đều thi đấu,nhiệt tình phấn khởi với những tiếng cười sảng khoái, sự cổ vũ của mọi người càng làm chị em phấn khích. .Buổi trưa cả hội đồng tổ chức bữa cơm đoàn kết đầm ấm trong tình yêu thương đồng chí đồng nghiệp.
        BCHCĐ nhà trường tin tưởng rằng với sự đoàn kết như vậy, nhất định Trường TH Đông Lỗ số 2 sẽ gặt hái nhiều thành tích xuất sắc trong nâm học này.

Đỗ Văn Toàn

CTCĐ