Thứ ba, 23/07/2024 05:31:20
Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

Ngày: 07/02/2017

Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

Mỗi dịp tết đến xuân về, sau những ngày nghỉ Tết xum vầy, đầm ấm bên gia đình, hội đồng sư phạm trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 lại tổ chức buổi họp mặt đầu xuân nhằm tăng cường sự đoàn kết, tạo không khí vui tươi trong dịp đầu xuân mới.

Buổi họp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017 của Hội đồng sư phạm đã diễn ra vào 10 giờ ngày 2 tháng 02 năm 2017 (tức mùng 6 Tết) tại văn phòng nhà trường. 100% cán bộ giáo viên đều mạnh khỏe sau Tết và có mặt đông đủ. Trong không khí vui vẻ, ấm cúng, thắm tình đoàn kết, các đồng chí đã nhận được lời chúc tết từ đồng chí Nguyễn Văn Hiến bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng lời chúc của đồng chí Đỗ Văn Toàn – chủ công đoàn nhà trường. Chúc đại gia đình Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 tràn đầy sức khỏe, thật nhiều niềm vui, đoàn kết, cùng chia sẻ khó khăn để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017. Cũng trong buổi gặp mặt, Ban giám hiệu nhà trường cùng Ban chấp hành công đoàn, phát động thi đua tới toàn thể cán bộ giáo viên, tích cực thi đua dạy tốt, học tốt chào mừng 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017); tích cực thi đua lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3). Không khí của buổi gặp mặt thật hòa hứng, phấn khởi khi mỗi cán bộ giáo viên được “ Hái lộc” đầu năm, với phong bao lì xì, kèm theo những lời chúc mừng tốt đẹp nhất dành cho mỗi cán bộ giáo viên. Buổi gặp mặt đầu xuân năm nay thật ý nghĩa, thật đáng nhớ, niềm vui của mỗi người như được nhân lên gấp nhiều lần.

Với niềm vui, niềm tin ấy, hy vọng một năm mới có nhiều thành công mới đến với Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2.

Đàm Thị Thương