Thứ bảy, 04/05/2024 22:07:05
NGÀY HỘI TIẾNG ANH 2017 - 2018

Ngày: 06/04/2018

Nhằm đẩy mạnh phong trào học ngoại ngữ nói chung, rèn luyện 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết trong tiếng Anh nói riêng, ngày 5/4/2018 trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 đã tổ chức ngày hội tiếng Anh cho các em học sinh cùng toàn thể các thầy cô và các bậc phu huynh trong nhà trường.

Tham dự buổi giao lưu Ngày hội tiếng Anh có các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Hiêp Hòa, các đồng chí cán bộ Đảng Uỷ xã Đông Lỗ; Ban chi ủy, ban quản lý các thôn trên địa bàn; các thầy cô giáo trong BGH, Tổng phụ trách Đội các trường trong cụm chuyên môn số 2; các bậc phụ huynh, thầy trò và các em học sinh toàn trường
             Trong bài phát biểu khai mạc, Thầy Nguyễn Văn Hiến – Hiệu trưởng trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 đã nhấn mạnh “cần đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập tiếng Anh trong toàn trường, ngày hội không những là những giờ học bổ ích mà còn là một sân chơi lành mạnh, lí thú dành cho tất cả các bạn học sinh”. Với tinh thần đó, ngày hội đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động, với sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ bằng Tiếng Anh của các bạn tham gia và cuộc thi Tiếng Anh dành cho các bạn học sinh đến từ các khối lớp 3, 4, 5.
          Hòa chung vào không khí sôi nổi là các tiết mục biểu diễn múa hát theo nhạc đến từ các thầy cô và toàn thể các bạn học sinh. Các tiết mục nhí nhảnh và đáng yêu góp phần mang lại không khí âm áp và đoàn kết giữa tình thầy trò.
             Trong phần tham gia các góc chơi: Rung chuông vàng; ghế nóng; trò chơi tập chung; góc mĩ thuật, múa hát theo băng nhạc tiếng Anh hay phần giao lưu, tất cả các bạn học sinh Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 rất tự tin khi tham gia và trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh đến từ các vị khách mời. Qua đây, các em thể hiện khả năng nghe và nói tiếng Anh khá tốt của mình.
             Gay cấn và hồi hộp nhất vẫn là phần thi của các bạn học sinh, xuất sắc trải qua ba phần thi đấu, các bạn đã vận dụng hết khả năng nghe – nói – đọc - viết của mình để hoàn thành các câu hỏi mà cuộc thi đưa ra.
Sau hội thi, các bạn học sinh trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 được giao lưu, học hỏi và chia sẻ phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả nhất.
            Xin chúc mừng hội thi đã thành công tốt đẹp, cùng chờ đón ngày hội giao lưu tiếng Anh năm 2019 các bạn nhé!
                                                                                                                         Nguyễn Thị Hường