Thứ ba, 14/05/2024 23:04:35
NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG 2017 - 2018

Ngày: 14/09/2017

Ngày 5/9/2017, trong niềm vui chung của học sinh cả nước hân hoan tới trường đón chào ngày Khai giảng năm học mới – ngày toàn dân đưa trẻ tới trường, học sinh Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 rất vui mừng khi được đón nhận sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, nhân dân và phụ huynh, các thầy cô giáo và đặc biệt được nhận tình cảm sâu sắc của nhà doanh nghiệp trẻ Nguyễn Văn Nam – một người con của quên hương Nghĩa Tiến – xã Đông Lỗ. Anh về dự lễ Khai giảng năm học mới và tặng 10 chiếc xe đạp, 20 chiếc đèn học chống cận, trị giá gần hai chục triệu đồng.

Niềm vui của trường, của các em được nhân lên nhiều lần khi được nhận những phần quà hết sức ý nghĩa này. Phần quà không chỉ giúp cho các em khắc phục khó khăn trong cuộc sống để phấn đấu vươn lên học giỏi mà phần quà này còn là động lực vô cùng lớn về tinh thần được Anh Nam - một cựu học sinh của Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 truyền cho các em.

Thay mặt BGH nhà trường, cùng các bậc phụ huynh học sinh xin trân trọng cảm ơn tình cảm của anh, cảm ơn sự quan tâm chia sẻ, động viên của anh. Xin kính chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc công ty của anh ngày càng phát đạt, tiếp tục quan tâm tới quê hương, quan tâm tới các em học sinh Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2.

(Anh Nguyễn Văn Nam - Doanh nghiệp trẻ tặng hoa nhân ngày Khai giảng năm học mới 2017 - 2018)

(Anh Nguyễn Văn Nam - Doanh nghiệp trẻ tặng xe đạp nhân ngày Khai giảng năm học mới 2017 - 2018)

NGV