Thứ ba, 23/07/2024 11:37:49
Khai giảng năm học mới

Ngày: 05/09/2016

Mùa hè đã qua đi để lại thời tiết dìu dịu của mùa thu, ánh nắng vàng tươi trên khắp sân trường. Trên mỗi lớp học, góc trường lại vang lên tiếng ríu rít, cười đùa của các em học sinh; tiếng trống trường rộn rã báo hiệu năm học mới lại đến.

Trong không khí chào mừng năm học mới, năm học 2016 – 2017 và hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đế trường; hòa cùng với không khí chào mừng năm học mới của cả nước. Hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2016, trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2016 -2017.

Mở đầu cho buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh trường tiểu học Đông Lỗ số 2 biểu diễn.

Đồng chí Phạm Văn Hùng Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Đông Lỗ lên đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân ngày khai giảng năm học mới.

Đồng chí Phạm Văn Hùng thay mặt cho Đảng ủy Hội đồng nhân dân Ủy ban nhân dân có bó hoa tươi thắm tặng cho nhà trường. Thay mặt cho toàn thể hội đồng nhà trường đồng chí Nguyenx Văn Hiến bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường lên nhận hoa của Đảng ủy xã Đông Lỗ.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiến bí thư chi bộ Hiệu Trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh một hồi trống chào mừng năm học mới năm học 2016 - 2017.

Em Phạm thị Thu Hà đại diện cho hơn ba trăm học sinh trong nhà trường lên lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai giảng năm học mới.

Tiếp theo là phần trao quà cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi em một chiếc xe đạp do một nhà doanh nghiệp trẻ ở xã Lương Phong tài trợ.và các phần quà khác.

Nhìn chung là buổi lễ khai giảng đều diễn ra thành công tốt đẹp và gây nhiều hứng thú cho các em học sinh

c1donglo2