Thứ bảy, 18/05/2024 18:38:31
HOẠT ĐỘNG CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN

Ngày: 06/12/2016

Sáng thứ hai, tôi cũng như tất cả thầy cô giáo và học sinh toàn trường thường đến lớp sớm hơn mọi khi với trang phục thật chỉnh tề để dự lễ chào cờ thật long trọng ở trường.

Các cô cậu học trò nhỏ tung tăng đến đến trường trong niềm vui đón chào một ngày mới. Bầu trời hôm nay như ủng hộ tất cả với mây trắng bồng bềnh trôi lơ lững nhẹ nhàng, cùng với những tia nắng vàng nhạt đang nhảy múa theo bước nhày chân sáo của các bạn học sinh. Chiếc khăn quàng cùng với bộ đồng phục của các bạn học sinh càng tô điểm thêm cho không gian sân trường thêm đẹp hơn và rộn ràng hơn. Sáng nay nhìn khuôn mặt em nào cũng rạng ngời niềm vui. Ông mặt trời nở nụ cười thật tươi chào đón tất cả mọi người đã làm cho sân trường trở nên ấm áp hơn.

Đội trống, đội cờ thực hiện nghi thức buổi lễ

Học sinh toàn trường đứng nghiêm trang trong Lễ chào cờ

Sau phần nghi thức quen thuộc: Chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca và bài hát truyền thống của nhà trường – với bài nhảy Bom bom bom của các em học sinh lớp và một số tiết mục khác.

Các tiết mục văn nghệ chào cờ đầu tuần.

Khi phần nghi lễ và các tiết mục văn nghệ kết thúc , thầy giáo Tổng phụ trách đội nhận xét đánh giá chung hoạt động trong tuần

Tuần vừa qua, nhìn chung các lớp từ khối 1 đến khối 5 vẫn thực hiện khá tốt nề nếp chuyên cần, nếp đồng phục – khăn quàng, và giữ vệ sinh sạch sẽ. Ở nề nếp thể dục giữa giờ

Trong giờ chào cờ ngày hôm nay, Ban Thi đua cũng đặc biệt tuyên dương các tấm gương người tốt việc tốt, nhiều bạn học sinh rất ngoan và có tinh thần trung thực khi nhặt được của rơi đã mang đến văn phòng nhà trường để gửi trả lại cho người mất. Hành động đẹp này của các con đã được khen ngợi và nêu gương sáng trước học sinh toàn trường. Bên cạnh việc dạy văn hóa, nhà trường cũng rất quan tâm đến việc giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh.

Về phần điểm thi đua, 3 lớp đã có thành tích trong tuần là lớp 3A, lớp 1A và lớp 2B các lớp đã được nhận cờ thi đua do thầy chủ tịch công đoàn trao tặng và đặc biết là 3 lớp đã có thành tích xuất sắc trong tháng là lớp 1A, 3A và lớp 5B các lớp đã được nhận cờ thi đua do thầy phó hiệu trưởng trao tặng

Hình ảnh các em đại diện cho các lớp lên nhận cờ thi đua.

c1donglo2