Thứ ba, 23/07/2024 07:17:59
XÃ ĐÔNG LỖ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

Ngày: 19/11/2016

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh, ghi nhận công lao cao cả của các nhà giáo đối với xã hội. Hòa chung niềm vui của cả nước, Hôm nay ngày 19 tháng 11 năm 2016, tại hội trường UBND xã Đông Lỗ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016).

Tham gia Lễ kỷ niệm có đồng chí Phạm Văn Hùng Bí thư Đảng ủy chủ tịch HĐND, đồng chí Đỗ Xuân Hồng huyện ủy viên, phó bí thư Đảng ủy chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo của các phòng ban, hội, đoàn thể trên địa bàn xã và đặc biệt là các quý thầy cô giáo và các đồng chí cán bộ quản lý giáo dục, những người đang chịu thương, chịu khó và quên đi bao khó khăn vất vả để hoàn thành nhiệm nhiệm vụ cao quý mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.
          Chương trình bắt đầu bằng những lời ca, tiếng hát của các em học sinh dâng tặng các thầy cô trong ngày lễ trọng đại. Đặc biệt, các đại biểu tham gia buổi lễ cũng được nghe các tiết mục hát múa do chính các thầy giáo, cô giáo ở các đơn vị trường biểu diễn.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Hải phó chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc buổi lễ và ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí Phạm Văn Hùng bí thư Đảng ủy Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Đỗ Xuân Hồng - chủ  tịch UBND xã đã tặng hoa và chúc mừng những thành tích mà sáu nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Hình ảnh 6 đồng chí hiệu trưởng của sáu nhà trường lên nhận hoa.

Tại buổi lễ kỷ niệm thầy Nguyễn Văn Hiến hiệu trưởng trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 đã đại diện cho sáu nhà trường có bài phát biểu trong ngày nhà giáo Việt Nam.

Hình ảnh thầy Nguyễn Văn Hiến phát biểu trong buổi lễ.

Nhìn chung là buổi lễ rất có ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

c1donglo2