Thứ ba, 23/07/2024 07:16:59
TỔ CHỨC SINH NHẬT THÁNG 12 NĂM 2016

Ngày: 06/12/2016

Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 tổ chức sinh nhật cho các đồng chí giáo viên sinh tháng 12 với một không khí thân tình và đầm ấm!

Đến hẹn lại lên, cứ một tháng một lần,hôm nay, vào ngày 06/12/2016, Ban chấp hành Công đoàn của Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 lại vui mừng tổ chức sinh nhật cho CBNV trong nhà trường.

Tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên là một việc làm thiết thực, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dưng cơ quan văn hóa  lành mạnh nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong toàn hội đồng. Đây cũng là dịp để mọi người ngồi lại, cùng gửi cho nhau những lời chúc mừng ý nghĩa nhất.

Hiểu được điều này, Ban chấp hành Công đoàn của Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 đã tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật cho hai đồng chí đó là đồng chí Đàm Thị Thương và đồng chí Lưu Thị Thanh. Tới dự sự kiện này có sự tham gia của Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong nhà trường

Tại bữa tiệc, Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn Đồng chí Đỗ Văn Toàn đã gửi tới các đồng chí có sinh nhật vào tháng 12 lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công và đặc biệt là có thêm động lực.

Hân hoan, ấm áp tình đồng nghiệp, tinh thần đoàn kết và rộn rã tiếng cười.

Trước những tình cảm cùng với sự nhiệt tình của Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên trong toàn hệ thống có thêm sự nhiệt huyết, thôi thúc đam mê, cùng nhau cố gắng, phấn đầu, nỗ lực hơn nữa để khởi đầu một năm mới sẽ đạt được nhiều thành tích và thắng lợi. Đưa Tiểu học Đông Lỗ số 2 ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Hình ảnh sinh nhật tháng 12 cho đoàn viên công đoàn.

c1donglo2