Thứ ba, 23/07/2024 07:22:46
TỔ CHỨC SINH NHẬT THÁNG 10

Ngày: 04/10/2016

CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CÓ NGÀY SINH NHẬT TRONG THÁNG 10

Để tạo niềm vui và sự bất ngờ cho đa số cán bộ công nhân viên, giáo viên trong toàn trường. Hôm nay ngày 4 tháng 10 năm 2016, Ban giám hiệu và Công đoàn trường Tiểu học Đông  Lỗ số 2 đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật tập thể cho những thành viên có ngày sinh trong tháng 10 tại văn phòng nhà trường.

Tổ chức sinh nhật theo từng tháng là chương trình của Ban giám hiệu và Công đoàn trường phối hợp thực hiện đã được 2 tháng  nay nhằm mang lại không khí vui tươi, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Tại buổi tiệc, lần lượt từng thành viên đều được xem lại những hình ảnh của chính mình. Những bức ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu đã gây nên sự bất ngờ và thú vị cho các thầy cô. Cũng trong dịp này, thầy Đỗ Văn Sang. Phó hiệu trưởng nhà trường đã vinh danh vì thầy cũng được sinh vào tháng 10.

Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, tập thể cán bộ, nhân viên có điều kiện gần gũi, trao đổi bày tỏ mọi tâm tư nguyện vọng trong cuộc sống. Đồng thời, giúp cho cán bộ, nhân viên có niềm tin và say mê hơn trong công việc.

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho cán bộ nhân viên và giáo viên là một việc làm trọng yếu góp phần thúc đẩy sự phát triển của một môi trường sư phạm, mang lại cảm giác thoải mái, thân thiện đối với người dạy – người học .

Các thành viên sinh nhật tháng 10 thân mến! Các bạn đã sinh vào đúng thời điểm mùa thu lại trở về và mang một sắc thái mới. Dịp này, Thay mặt cho công đoàn xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả mọi người hiện đang sống, học tập và công tác tại trường. Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt!

c1donglo2