Thứ bảy, 18/05/2024 20:12:56
HĐTNST lớp 4C

Ngày: 28/12/2017

Buổi sinh nhật thật ý nghĩa tại lớp 4C Trường TH Đông Lỗ số 2.

Ngày hôm nay ta cùng hân hoan nơi đây
                                       Ngồi bên nhau ta hát mừng sinh nhật
                                     1,2,3 ta cùng thổi tắt nến
                                   Happy birthday Happy birthday to you!
      Bản nhac vang lên cũng là lúc các bạn lớp 4C hòa mình vào không khí vui tươi của buổi sinh nhật tập thể.Những nụ cười, những ánh mắt thể hiện niềm hạnh phúc khi các em được cùng các bạn hát lên ca khúc “ chúc mừng sinh nhật”, được cùng thổi nến, cùng cắt bánh sinh nhật, cùng ước nguyện những điều ước của riêng mình.Đặc biệt trong buổi tổ chức sinh nhật ngày hôm nay, các bạn học sinh lớp 5C đã góp vui vào buổi sinh nhật của lớp 4C với màn biểu diễn thời trang vô cùng đẹp mắt.Chắc chắn đây sẽ là một bổi sinh nhật tập thể giản dị nhưng đầy ý nghĩa với các bạn lớp 4C.

Nguyễn Thị Hường