Thứ ba, 23/07/2024 05:34:53
CẢI TẠO, NÂNG CẤP CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG HỌC

Ngày: 16/01/2017

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của chi bộ, của Ban giám hiệu Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2, với sự thống nhất giữa nhà trường với Ban đại diện cha mẹ học sinh và được sự thống nhất chỉ đạo của UBND xã Đông Lỗ, hôm nay ngay 19/01/2017, Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 tiến hành cải tạo, đổ bê tông sân chơi cho học sinh.

Theo kế hoạch, hợp đồng giữa Ban đại diện CMHS với nhà xây dựng, 400msân chơi sẽ được bê tông hóa, hoàn thiện trong ngày 19/01/2017. Đây là công trình chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/2017. Với kinh phí chủ yếu do phụ huynh học sinh ủng hộ, kết hợp sự hỗ trợ của Đảng ủy, UBND xã Đông Lỗ. Sau khi hoàn thiện, Ban giám hiệu và Ban Đại diện cha mẹ học sinh sẽ tiến hành nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Với kết quả của công tác XHHG, được sự ủng hộ của chính quyền, nhân dân, phụ huynh học sinh, cơ sở vật chất nhà trường được thay đổi, cảnh quan sư phạm nhà trường được cải thiện, khang trang, sạch đẹp hơn. Các em học sinh có đủ không gian để vui chơi, hoạt động ngoài giờ được đảm bảo vệ sinh, an toàn, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục toàn diện cho các em.

Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Đông Lỗ; cảm ơn sự ủng hộ của nhân dân, phụ huynh đối với nhà trường. Với tinh thần “ Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho sự phát triển” Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự chia sẻ, đóng góp, ủng hộ để cơ sở vật chất ngày một tốt hơn, phấn đấu đảm bảo đủ điều kiện nâng mức độ hai của trường chuẩn Quốc gia.

(HÌNH ẢNH CÔNG TRƯỜNG ĐANG THI CÔNG)

BGH