Thứ ba, 23/07/2024 03:29:54
GẶP MẶT ĐẦU XUÂN

Ngày: 21/02/2018

Gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 21/02/2018 ( ngày mồng 6 Tết), tại văn phòng Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2, đã long trọng  tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với sự tham dự của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Phát biểu khai xuân, Đ/c Nguyễn Văn Hiến- Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt cho BGH nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong Trường; Đồng thời biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà tập thể cán bộ, viên chức Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 đã đạt được trong năm vừa qua và hy vọng rằng nhà trường sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Một năm mới nhiều niềm vui mới, thắng lợi mới. Tiếp đó, đ/c Đỗ Văn Toàn - CTCĐ nhà trường cũng gửi lời chúc năm mới tới toàn thể CBGV, nhân viên: " Gia đình vạn sự  bình an; tài vô lộc đến phúc duyên tròn đầy".

Không khí còn vui vẻ hơn khi nhà trường tổ chức " Du xuân,  hái lộc đầu năm". Trên những cành hoa có sẵn những bao lì xì, kèm theo lời chúc. Mỗi người được chọn cho mình một phong bao đẹp nhất, công khai lời chúc mà mình được nhận. Những tràng pháo tay giòn giã làm cho không khí buổi gặp mặt càng trở nên ấp áp, sum vầy, đoàn kết.

Buổi gặp mặt đầu năm được nhà trường tổ chức thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp khi mỗi độ xuân về. Đây là dịp để mọi người nâng chén rượu đào, gửi tặng nhau những lời chúc tốt đẹp và tiếp thêm động lực để toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên bước vào năm mới đạt kết quả cao. Thật ấm cúng, thật vui vẻ và đoàn kết - một khoảnh khắc khó quên.

Xin được cảm ơn BGH, BCHCĐ, cảm ơn và kính chúc sức khỏe toàn thể các đồng chí ! chúc đại gia đình Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 luôn đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và những năm học tiếp theo!

THANH TRANG