Thứ ba, 23/07/2024 05:24:46
THI ĐUA NGÀY 8/3/2017

Ngày: 10/03/2017

Theo chương trình công tác tháng 2/ 2017, công đoàn ngành GD&ĐT Hiệp Hòa đã phát động nhiều nội dung thi đua thiết thực, nhằm nâng cao chất lượng dạy – học, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức và phát huy khối đại đoàn kết trong các cơ quan đơn vị. Hưởng ứng phong trào thi đua ấy, để lập thành tích chào mừng 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ ( 8/3/1910 – 8/3/2017) và ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, công đoàn Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 có nhiều hoạt động phù hợp, cùng  với chính quyền và tổ chức khác đã tạo nên một không khí vui vẻ, phấn khởi, tích cực.

Đối với hoạt động để nâng cao chất lượng dạy – học, công đoàn phát động mỗi cán bộ đoàn viên tham gia hội giảng từ 1 đến 2 tiết có chất lượng; làm và sử dụng đồ dùng dạy học có hiệu quả, Đối với nội dung hoạt động NGLL: tham gia lao động, vệ sinh, trồng và chăm sóc các bồn hoa, cây cảnh; thi nữ công gia chánh…và tham gia hoạt động thể dục thể thao.

Với phong trào thể dục thể thao của trường, CBGV tham gia rất tích cực, đặc  biệt Câu lạc bộ bóng chuyền đã thu hút sự quan tâm của tất cả các đồng chí đoàn viên công đoàn. Tham gia giao lưu giả bóng chuyền hơi nữ đợt này, Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2, thi đấu tại sân Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 thuộc cụm công đoàn số 4, gồm các  xã: Đông Lỗ, Lương Phong, Bắc Lý, Đoan Bái. Được bố trí ở bảng C, các cầu thủ của trường đã vượt qua các đơn vị: Tiểu học Bắc Lý số 2; Tiểu học Đoan Bái số 1, số 2; Tiểu học Lương Phong số 2 và được Nhất bảng C.

Vượt qua vòng loại, sau nhiều trận bóng hay, hấp dẫn khán giả, tinh thần các cầu thủ rất phấn khởi, tự tin chuẩn bị với tâm thế tốt để vào vòng tranh giải. Ở vòng này, được gặp các đội tuyển mạnh như THCS Lương Phong; Tiểu học Lương Phong số 1 (Nhất bảng A, B) và một số đội Nhì Bảng. Trong các trận đấu ở vòng tranh giải, các cầu thủ của trường vẫn giữ được phong độ, đoàn kết, quyết tâm cao và đã vượt qua một cách xuất sắc. Nhưng thật tiếc ở vòng chung kết, do yếu tố tâm lý, các cầu thủ trong câu lạc bộ bóng chuyền Nữ, Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 đã không giành chiến thắng như mong muốn, các cầu thủ được nhận Huy chương Đồng.

Mặc dù chiến thắng chưa như mục tiêu phấn đấu song đây cũng là một sự cố gắng rất cao của các cầu thủ, một tinh thần thể thao tuyệt vời. Điều được hơn thế đó là được giao lưu, học hỏi ở bạn bè, động nghiệp, một tinh thần đoàn kết và đã cùng tạo cho sân chơi rèn luyện sức khỏe thật hào hứng. Xin được chúc mừng tinh thần của các đồng chí và chúc mừng kết quả đạt được ngày hôm nay. Chúc các cầu thủ của Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 sẽ tiếp tục duy trì và có những bước tiến vượt bậc trong phong trào thi đua.

( Hình ảnh các cầu thủ trong trận thi đấu)