Thứ ba, 23/07/2024 09:41:00
Gặp mặt CBQL luân chuyển công tác.

Ngày: 25/08/2016

Hôm nay ngày 25 tháng 8 năm 2016 được sự nhất trí của Đảng ủy HĐND, UBND xã Đông Lỗ. Trường tiểu học Đông Lỗ số 2 tiến hành buổi gặp mặt CBQL luân chuyển công tác.Tới dự với buổi gặp mặt hôm nay có đồng chí Nguyễn Văn Quân phó bí thư thường trực xã Đông Lỗ, Ông  Lê Văn Hải phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã, ông Nguyễn Văn Thuận và các ông bà là hội phụ huynh của nhà trường.

Trong buổi gặp mặt hôm nay có rất nhiều kỷ niệm mà các đồng chí đẫ ôn lại rất có ý nghỉa và đặc biệt là bài phát biểu của ông Nguyễn Văn Thuận đã rất súc động bài phát biểu như sau:

Kính thưa các vị đại biểu! Kính thưa các thầy cô giáo!

Là người Việt Nam, ai cũng nhớ trong lòng truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đờ nay:

Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy

Chúng tôi là những người đã sinh ra các em, nuôi dưỡng các em nhưng Thầy cô là người cho các em kiến thức, chắp cánh ước mơ của các em bay cao, bay xa, cho các em hành trang trí thức vào đời và trở thành người hữu ích cho xã hội. Sau này khi các em lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể bỏ quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo các em!

Kính thưa các vị đại biểu!

Đến dự buổi gặp mặt hôm nay tôi không khỏi bùi ngùi súc động khi chia tay một đồng chí hiệu trưởng đã có nhiều cố gắng xây dựng nên những thành công của nhà trường trong nhiều năm qua qua.

Kính thưa các vị đại biểu! Kính thưa các thầy cô giáo!

Mặc dù là những năm đầu cô nhận quyết định làm hiệu trưởng nhà trường, còn có rất nhiều khó khăn thiếu thốn nhưng với tinh thần vượt khó thầy và trò nhà trường đã quyết tâm khắc phục tất cả những khó khăn để xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tôi xin thay mặt cho tất cả các bậc phụ huynh trong nhà trường xin cám ơn các thầy cô đã hết lòng dạy dỗ con em chúng tôi. Xin cảm ơn những giọt mồ hôi các thầy cô đổ xuống đã ướp mặn tâm hồn các em, dạy các em lớn lên hội đủ tri thức và đặc biệt là một chữ Tâm để bước vào đời, mở cho các em cánh cửa ước mơ vào tương lai.

Chúng tôi cũng nguyện đem hết sức mình kết hợp với nhà trường để cùng giáo dục các em. Xin gửi lời chi ân tới cô hiệu trưởng Hoàng Thị Hường người đã có những đóng góp không nhỏ để tạo lên thương hiệu của trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 như ngày hôm nay. Cuối cùng, tôi xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo sức khỏe, thành công trong cuộc sống. Xin cảm ơn.

Nhìn trung đây là một buổi gặp mặt chia tay rất thành công.

Hình ảnh cô Hoàng thị Hường nhận quà tặng của các thành viên trong buổi gặp mặt.

c1donglo2